MỘT SỐ LƯU Ý, KINH NGHIỆM CHỌN NGÓI LỢP NHÀ NÊN CHÚ Ý

 

  1. Để giảm thiểu mọi lo lắng và băn khoăn cho mình, đầu tiên bạn nên tìm một đơn vị tư vấn thiết kế, vậy là điều duy nhất bạn cần làm đó là chuẩn bị chi phí và đưa ra nhu cầu, sở thích của mình. Còn mọi chuyện khác, đơn vị tư vấn thiết kế đó sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả mọi thứ mà không phải lo lắng quá nhiều.
  2. Nếu được, bạn nên chọn màu ngói phù hợp với mệnh, tuổi của gia chủ. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” –  để an tâm và thoải mái hơn khi sống trong ngôi nhà cả cuộc đời.
  3. Lựa chọn đơn vị cung ứng vật tư: Bạn nên tham khảo ít nhất 2 đơn vị cung cấp vât liệu ngói để đưa ra cho mình được những đánh giá, so sánh trước khi quyết định lựa chọn. Một số tiêu chí bạn nên đưa ra hàng đầu đó là chất lượng, chủng loại, thương hiệu, và chi phí.
  4. Khi thi công phần mái: cần chú ý đến quy trình giám sát để bảo đảm quá trình thi công , vận chuyển ngói không bị vỡ.
  • Một kiện ngói màu HAKA gồm 5 viên với trọng lượng trung bình dao động 15kg sẽ giúp việc vận chuyển lên mái hoàn toàn phù hợp.
  • Tấm màng co lớp xốp chèn giữa giúp bảo vệ tối đa việc cọ xát, va đập bề mặt của ngôi trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

4 cách lựa chọn ngói lợp nhà đặc biệt cần chú ý trên sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm để hoàn thiện ngôi nhà cho gia đình mình.

Sản phẩm của Hanka không ngừng cải tiến, luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất đưa vào sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.